• Home
  • Product — HỘP ĐIỀU KHIỂN XE STILL FM-X

 HỘP ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG CAO STILL 

Hộp điều khiển STILL FMX hay còn gọi là Board điều khiển (bo mạch) trên xe nâng STILL tầm cao FMX. Với mỗi đời xe có từng model và phiên bản hộp tương thích. Khi thay mới cần cài đặt lại chương trình để lập trình cho hộp mới hiểu được cách vận hành trên xe. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về phụ tùng hộp điều khiển qua bài viết sau.

HỘP ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG ĐIỆN STILL FMX

Hộp điều khiển xe nâng điện STILL tầm cao Model FM-X

HỘP ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG ĐIỆN STILL TẦM CAO CHÍNH HÃNG

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp xe nâng điện STILL ngồi lái – Xe nâng STILL kho lạnh– Phụ tùng xe nâng STILL chính hãng, Phụ tùng STILL thay thế OEM. Tất cả được nhập khẩu từ Châu Âu với chế độ bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
HỘP ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG ĐIỆN STILL TẦM CAO CHÍNH HÃNG

Hộp điều khiển tiến lùi xe nâng STILL FM-X

MUA PHỤ TÙNG XE NÂNG STILL Ở ĐÂU?

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Công ty: Xe nâng Hòa Phát
Địa chỉ: 25 Đường số 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng: 989/26 DT43, Khu phố 26, Phường Bình Chiểu, Thành Phố Thủ Đức
Hotline: 090 248 1368
Mail: hoant@xenanghoaphat.com