• Home
  • Product — MOTOR TRỢ LỰC XE NÂNG ĐIỆN DOOSAN BR20S-7

 MOTOR TRỢ LỰC LÁI DOOSAN BR20S-7

Motor trợ lực lái DOOSAN BR20S-7 dành cho xe nâng điện DOOSAN đứng lái tải trọng 2 tấn. Ngoài ra có đủ model phù hợp với xe nâng điện DOOSAN đứng lái BR13S-7, BR15S-7, BR18S-7, BR25S-7. Phụ tùng xe nâng điện DOOSAN chính hãng.
MÔ TƠ TRỢ LỰC LÁI ĐIỆN DOOSAN

Mô tơ trợ lực lái xe nâng điện DOOSAN đứng lái


CHỨC NĂNG CỦA MOTOR TRỢ LỰC LÁI DOOSAN BR20S-7.

Motor trợ lực lái DOOSAN BR20S-7 có nhiệm vụ chính là chuyển hướng góc lái của cầu lái xe nâng DOOSAN. Để có thể thực hiện được việc đổi hướng di chuyển thì cần có sự điều khiển của người lái. Thông qua các cảm biến lái thu thập tín hiệu, hộp điều khiển góc lái sẽ “ra lệnh” cho motor lái xoay theo hướng chỉ định. Bộ nhông của motor lái được ăn khớp với vành răng của cầu lái. Từ đó tạo nên một chuỗi hệ thống lái – khung gầm của xe nâng Reach Truck DOOSAN.

NƠI BÁN MÔ TƠ TRỢ LỰC ĐIỆN XE NÂNG DOOSAN?

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng. Bao gồm phụ tùng xe nâng điện DOOSAN ngồi lái, phụ tùng xe nâng điện DOOSAN tầm cao (Reach Truck). Phụ tùng xe nâng Pallet mover DOOSAN, phụ tùng xe nâng DOOSAN Diesel và xăng gas. Phụ tùng xe nâng DOOSAN được chúng tôi cung cấp chính hãng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

PHỤ TÙNG XE NÂNG ĐIỆN DOOSAN MUA Ở ĐÂU?

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của DOOSAN đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Phụ tùng xe nâng DOOSAN, motor trợ lực lái DOOSAN BR20S-7.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng DOOSAN với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.
Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Công ty: Xe nâng Hòa Phát
Địa chỉ: 25 Đường số 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng: 989/26 DT43, Khu phố 26, Phường Bình Chiểu, Thành Phố Thủ Đức
Hotline: 090 248 1368
Mail: hoant@xenanghoaphat.com