• Home
  • Product — XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI HYSTER 1.5 TẤN CŨ

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI HYSTER 1.5 TẤN

Reach truck đứng lái HYSTER FBR15SZ FBR15WZ, 
Là sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp với hệ thống kệ kho tiêu chuẩn, xe nâng điện đứng lái HYSTER 1.5 tấn FBR15SZ FBR15WZ với motor điện xoay chiều mạnh mẽ và các tính năng an toàn tiêu chuẩn luôn được các nhà vận hành logistics quan tâm.
xe nâng điện đứng lái yale 1.5 tấn cho thuê

Xe nâng điện đứng lái HYSTER 1.5 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG ĐIỆN HYSTER 1.5 TẤN


Sức nâng:1.5 tấn

Tâm nâng: 500 mm

Chiều cao nâng:3m – 7.5m

Động cơ: Motor điện xoay chiều AC

Nhiên liệu: Bình acquy acid chì GS Yuasa / Hitachi Lift Top / Pin Lithium

Tùy chọn: Càng nâng, side shift, kho lạnh sâu -55 độ.

Ứng dụng: Xếp dỡ hàng hóa trong kho hẹp và kệ kho tiêu chuẩn.

1. Cấu tạo xe nâng điện đứng lái HYSTER 1.5 tấn 

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn thương hiệu HYSTER có cấu tạo gồm các bộ phận như sau:

Buồng đứng lái

Buồng lái của xe nâng HYSTER được thiết kế dạng đứng với chiều cao hợp lý để người điều khiển phương tiện không khó chịu khi sử dụng. Phía dưới chân có bàn đạp để thắng xe khi cần thiết.

Khu vực bình chứa nguyên liệu hay bình dầu thủy lực được xếp gọn trong phần gầm máy của xe. Phần xung quanh có vỏ bọc giúp bảo vệ cẩn thận các bộ phận và máy móc.

Bộ khung nâng

Khung nâng xe điện HYSTER 1.5 tấn được làm bằng thép chất lượng cao. Bộ khung được kết nối bởi các khớp nối chắc chắn và bền bỉ. Điều này sẽ giúp đảm bảo tối đa cho sự an toàn của người và hàng hóa trong quá trình vận hành xe nâng.

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn thương hiệu HYSTER thông thường sử dụng 2  bộ khung nâng. Đó là khung 2 tầng với chiều cao tối đa 4m và khung 3 tầng với chiều cao giới hạn là 6m.
Xe nâng reach truck yale 1.5 tấn cũ

Xe nâng tầm cao HYSTER cũ 1.5 tấn

2. Ứng dụng của xe nâng điện đứng lái HYSTER 1.5 tấn

Xe nâng điện HYSTER 1.5 tấn đứng lái giúp việc nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản thuận tiện và dễ dàng. Khi sử dụng có thể tiết kiệm thời gian, nhân công và sức lao động nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa. Một số ngành nghề được ứng dụng xe nâng nhiều như:

Các nhà kho có khu vực để hàng hóa trên cao mà xe nâng dầu hay ngồi lái khó tiếp cận.
Khu vực để hàng diện tích nhỏ, hàng hóa nhiều nền đường di chuyển chật hẹp. Xe nâng điện đứng lái không cần nhiều không gian để quay, nâng hạ hàng nên thường tỏ ra có ưu thế hơn hẳn những sản phẩm khác trong trường hợp này.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về xe nâng hàng HYSTER chính hãng xin vui lòng liên hệ để được cung cấp thêm thông tin về giá bán – thời gian giao hàng – thông số kỹ thuật chi tiết – dịch vụ hậu mãi…

Các công nghệ tiên tiến được trang bị sẵn giúp cho xe nâng điện battery forklift HYSTER FB15RZ luôn đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Các xe nâng điện HYSTER còn có tùy chọn sử dụng cho kho lạnh sâu - 55 độ C.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Công ty: Xe nâng Hòa Phát
Địa chỉ: 25 Đường số 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng: 989/26 DT43, Khu phố 26, Phường Bình Chiểu, Thành Phố Thủ Đức
Hotline: 090 248 1368
Mail: hoant@xenanghoaphat.com